• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Smart TV 4K The Frame 55 inch LS03T 2020 Smart TV 4K The Frame 55 inch LS03T 2020
  • Thiết kế khung tranh với khung viền linh hoạt
  • Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu
  • Chế độ hình nền Art Mode với hơn 1200 tác phẩm
S001120 Lifestyle TV Số lượng: 1 Cái

Smart TV 4K The Frame 55 inch LS03T 2020

Cloud Zoom small image
    • Thiết kế khung tranh với khung viền linh hoạt
    • Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu
    • Chế độ hình nền Art Mode với hơn 1200 tác phẩm


Thương Hiệu TV Số 1 Thế Giới Trong 14 Năm Và Hơn Thế Nữa

*Samsung được bình chọn là thương hiệu TV số 1 trong 14 năm. *Nguồn - Omdia, tháng 1-2020. Xếp hạng liên quan đến hàng hóa. Kết quả không phải là một sự chứng thực của Samsung. Bất kỳ sự phụ thuộc vào các kết quả này đều có nguy cơ riêng của bên thứ ba.

"...chế độ Art Mode và chất lượng hình ảnh ấn tượng khiến ngôi nhà của chúng tôi trở nên thực sự độc đáo và thú vị."

Samsung QLED TV - The Frame (2020) 55 inc
 

Tuyệt Tác Thiết Kế Khung Tranh

Sống Động Như Tác Phẩm Nghệ Thuật

Thổi hồn nghệ thuật, lan truyền cảm hứng với thiết kế thanh lịch đẹp tựa khung tranh của The Frame. Hòa quyền tinh tế vào mọi phong cách bài trí, biến hóa ngoạn mục không gian sống thành phòng trưng bày tại gia ấn tượng.


Kiến Tạo Phong Cách Riêng Biệt

Khung Viền Linh Hoạt

Đa dạng các lựa chọn khung viền khác nhau giúp bạn thoả sức sáng tạo không gian và cách bài trí căn phòng. Thoải mái thay đổi bộ khung với các khớp nối nam châm linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và tháo rời.

 
Kiến Tạo Phong Cách Riêng Biệt


Mang Nghệ Thuật Vào Không Gian Sống
 

Chế Độ Art Mode

Hơn cả định nghĩa về một chiếc TV thông thường, chúng tôi mang đến một kiệt tác đúng nghĩa. Khi The Frame tắt, chế độ Art Mode cho phép trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật hoặc bộ sưu tập/hình ảnh bạn yêu thích, biến hoá căn phòng thành không gian trưng bày cá nhân thi vị và đầy cảm hứng.


Ngắm Nhìn Thế Giới Qua Khung Hình QLED


Công Nghệ Quantum Dot Hiển Thị 100% Dải Màu

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật một cách trung thực nhất với công nghệ Quantum Dot truyền tải 100% dải sắc màu và độ tương phản ấn tượng từ Dual LED. Với khả năng tái tạo hoàn hảo từng chi tiết phức tạp, The Frame mang đến trải nghiệm xem đỉnh cao, hoàn mỹ từ mọi vị trí không gian.

*QLED đã nhận được chứng nhận từ hiệp hội thử nghiệm và chứng nhận đẳng cấp thế giới, Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE), về khả năng tạo ra 100% dải sắc màu. *100% dải sắc màu được đo theo tiêu chuẩn DCI-P3, được chứng nhận bởi VDE.
 

Hiện Hữu Như Một Khung Tranh

Giá Treo Ẩn No Gap Wall-Mount

Ngắm nhìn The Frame như một khung tranh đích thực với giải pháp giá treo ẩn No Gap Wall-Mount thông minh. Linh hoạt điều chỉnh các cạnh trên, dưới hoặc hai bên để đạt được góc nhìn lý tưởng và đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ từ mọi hướng.

*Được đo từ đầu sau của TV, khoảng cách có thể khác nhau dựa trên cách lắp đặt và loại tường. *Khoảng cách nhỏ giữa tường và TV có thể xảy ra nếu tường không phẳng 100% hoặc được xây dựng lệch góc với sàn hoặc nếu lắp đặt không đúng. *Góc nghiêng thực tế có thể thay đổi theo kích thước sản phẩm.
 

Vẻ Đẹp Từ Sự Tinh Giản
 

Cáp Quang Siêu Mảnh

Cáp Quang Siêu Mảnh loại bỏ các kết nối dư thừa, mang đến vẻ đẹp tinh gọn cho không gian xung quanh. Hòa quyện tinh tế The Frame vào mọi cấu trúc nội thất với dây cáp ẩn bên trong hộp One Connect Box.

 
Vẻ Đẹp Từ Sự Tinh Giản

 

Kiến Tạo Phong Cách Riêng Bạn

Đa Dạng Lựa Chọn Chân Đế

Trải nghiệm góc nhìn mới lạ về The Frame khi kết hợp cùng nhiều chân đế tùy chọn khác nhau phù hợp với sở thích và phong cách nội thất của bạn.

*Chân đế Studio được bán rời. *Tính khả dụng của chân đế Studio có thể thay đổi tùy theo khu vực và kích thước TV. *The Frame chỉ khả dụng với chân đế Studio (VG-SEST11K).

Kiến Tạo Phong Cách Riêng Bạn

Mang Nghệ Thuật Vào Không Gian Sống Của Bạn

Art Store

Thỏa mãn niềm đam mê hội họa với gói Art Store miễn phí. Đăng ký thành viên (có trả phí) và thỏa thích khám phá kho nghệ thuật ấn tượng, đa phong cách, từ những tác phẩm kinh điển cho đến các kiệt tác đương đại tại Art Store.

Mang Nghệ Thuật Vào Không Gian Sống Của Bạn

 

Thấu Hiểu Nghệ Thuật Nơi Bạn

Tự Động Gợi Ý

Với khả năng học hỏi dựa trên sở thích, The Frame tự động đề xuất các tác phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn. Luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu về nghệ thuật nhờ thường xuyên cập nhật những tác phẩm mới và phổ biến.

 
Thấu Hiểu Nghệ Thuật Nơi Bạn

 

Tạo Bộ Sưu Tập Riêng

Tác Phẩm Ưu Thích

Kiến tạo bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân với những tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích. Đơn giản chọn, đánh dấu và hiển thị trên The Frame, để mỗi khoảnh khắc ngắm nhìn thêm đong đầy cảm xúc.

Tạo Bộ Sưu Tập Riêng

 

Lưu Giữ Mọi Khoảnh Khắc Đáng Quý

Bộ Sưu Tập Của Tôi

Kết nối The Frame với điện thoại hoặc USB để làm sống động lại những kỷ niệm quý giá của bạn và những người thân yêu.

Lưu Giữ Mọi Khoảnh Khắc Đáng Quý

*Ảnh cá nhân được tải lên The Frame sẽ được hiển thị ở độ phân giải gốc. Khuyến khích sử dụng hình ảnh 4K (3840*2160 pixel) và các hình ảnh ở trên. *Chỉ khả dụng với các thiết bị tương thích.

Thêm Sắc Màu Trong Mỗi Khung Ảnh

Các Bộ Lọc Nghệ Thuật

Nhanh chóng biến hóa các khung hình kỷ niệm thành các tác phẩm tinh tế và độc đáo với 6 bộ lọc nghệ thuật từ The Frame.

Thêm Sắc Màu Trong Mỗi Khung Ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây