• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

SNT Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Có Văn Hóa Đọc Tốt Năm 2024

Thứ hai - 29/04/2024 17:39
Ngày 22/4/2024, tại Lễ Công Bố Doanh Nghiệp Có Đóng Góp Trong Phát Triển Văn Hóa Đọc Trên Địa Bàn TP.HCM. Siêu Nhật Thanh vinh dự được xướng tên trong danh sách 20 doanh nghiệp có văn hóa đọc tốt.
Đây là sự kiện được diễn ra để hưởng ứng "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 - 2024" do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức. Để tuyên dương 20 doanh nghiệp có văn hóa đọc tốt năm 2024. 
SNT nhận Giấy Chứng Nhận và Giấy Khen doanh nghiệp có phong trào văn hóa đọc tốt.
Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng văn hóa đọc, góp phần nâng cao tri thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, Siêu Nhật Thanh rất vinh dự khi là 1 trong 20 doanh nghiệp đã có đóng góp có đóng góp trong phát triển văn hóa đọc trên địa bàn TP.HCM năm 2024.
SNT nhận Giấy Chứng Nhận của Doanh Nhân Sài Gòn
SNT nhận Giấy Chứng Nhận " Đã có văn hóa đọc tốt" từ Doanh Nhân Sài Gòn 
SNT nhận Giấy Khen " Đã có đóng góp trong phát triển văn hóa đọc" từ Sở Thông Tin Và Truyền Thông TP.HCM
Siêu Nhật Thanh đã xây dựng tủ sách chung từ năm 2018 với nhiều đầu sách phong phú, đa dạng về thể loại từ Kinh tế đến Marketing, hay về Kỹ năng mềm đến câu chuyện cuộc sống, kể cả Catalogue sản phẩm các hãng,... và được bổ sung thêm theo từng tháng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đọc sách, chúng tôi luôn khuyến khích CB_CNV dành thời gian đọc sách mỗi ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi có hoạt động “10 giờ chỉ 10 phút mỗi ngày” để tổ chức các buổi chia sẻ nội dung sách mà mỗi người đã đọc theo cách hiểu riêng của mình, nhằm tăng cường giao lưu và trao đổi kiến thức. Thời gian và nội dung chia sẻ sẽ được các thành viên tự sắp xếp và đăng ký tại phòng đào tạo của công ty để được thông báo và tổ chức.

Siêu Nhật Thanh xin chân thành cảm ơn Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ghi nhận và vinh danh công ty.

Đây là nguồn động lực to lớn để Siêu Nhật Thanh tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa văn hóa đọc ở công ty, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp văn minh và nhân văn.

 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết