Siêu Nhật Thanh

https://snt.com.vn


Mừng kỉ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2022)

Nhân ngày đặc biệt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Siêu Nhật Thanh xin kính chúc sức khỏe các quý anh, chị, em là nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí, chúc các anh chị luôn luôn bùng cháy đam mê trong chính những ngòi bút của mình, tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ sau.
Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày kỷ niệm, tri ân các nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành, đôi khi là cả máu và nước mắt, để độc giả có những tác phẩm báo chí hay, những thông tin kịp thời, chính xác... Những đóng góp quan trọng, những thành tích nổi bật của đội ngũ những người làm báo trong 97 năm qua đã làm ngời sáng truyền thống vẻ vang của báo chí và đội ngũ người làm báo cách mạng.

Trong đời sống văn hóa xã hội hiện nay, báo chí đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân. Qua quá trình phát triển của Báo chí Việt Nam, không thể không nói đến vai trò trên 5 mặt sau, làm đẹp, làm giàu cho vốn văn hóa dân tộc, hướng đến sự nhân văn, tiếp cận các tri thức văn hóa trên thế giới, là sợi dây kết nối con người, phản ánh các vấn đề trong xã hội một cách chân thực. Đến nay, báo chí ở nước ta đã phát triển khá nhanh về số lượng và chất lượng, hình thành hệ thống thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình rộng khắp cả nước. Nội dung thông tin của báo chí ngày càng phong phú, hiệu quả, hình thức đẹp, sinh động và hấp dẫn.
Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Siêu Nhật Thanh gửi lời cảm ơn đến quý anh/chị Phóng Viên đã cùng đồng hành với SNT trên mặt trận thông tin trong thời gian vừa qua. Siêu Nhật Thanh là đơn vị tích hợp hệ thống thông minh dành cho Trung tâm điều hành thông tin, các doanh nghiệp, các khách sạn và resort: video wall, màn hình led, signage, giải pháp IPTV, giải pháp khóa cửa, quản lý phòng,…..
Thông tin liên hệ:
www.snt.com.vn
Hotline: 19009082
info@snt.vn
Trụ sở chính: B.023, đường CC2, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1900 9082