• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

IN ROOM SERVICES – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO KHÁCH SẠN, RESORT

Thứ tư - 24/06/2020 20:34
In Room Services là một trong những dịch vụ quan trọng mà bất cứ khách sạn nào cũng quan tâm và đầu tư. In room Services trong hệ thống IPTV của Siêu Nhật Thanh mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích cho khách hàng.
Giai phap IPTV Order Dich vu phong
Giai phap IPTV Order Dich vu phong
Như chúng ta đã biết, các dịch vụ trong phòng khách sạn luôn là vấn đề mà các khách sạn quan tâm. Khách sạn nào cũng muốn đầu tư dịch vụ trong phòng (In room Services) thật chỉn chu để khẳng định sự chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng cũng như làm hài lòng họ.
Giai phap IPTV Order mon an

In room Services còn là một điểm cộng lớn cho khách sạn nếu họ biết đầu tư tốt dịch vụ này. Tất cả những nhu cầu của khách thuê phòng đều liên quan đến dịch vụ này. Ví dụ như: đặt món ăn, nước uống trong phòng, bổ sung thêm các vật dụng khác,……

Chính vì vậy, nếu đầu tư và khai thác tốt dịch vụ trong phòng (In room Services) sẽ không chỉ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất mà còn tiết kiệm nhiều chi phí cho khách sạn.
Dich vu order mon an SNT IPTV system 5

Tại sao nên đầu tư hệ thống dịch vụ phòng (in room Services) trong hệ thống IPTV của Siêu Nhật Thanh?

Phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần một vài thao tác trên TV, khách hàng đã xem được danh sách các món ăn, đồ uống và các dịch vụ khác mà không cần liên hệ với lễ tân. Chính vì thế, quy trình đặt món ăn hay các dịch vụ khác đều trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng không phải đợi quá lâu để order dịch vụ mà mình lựa chọn.

Tiết kiệm chi phí, đảm bảo doanh thu cho khách sạn. Qua hệ thống IPTV của Siêu Nhật Thanh, khách sạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất lên hệ thống TV để khách hàng truy cập và lựa chọn, mà không cần phải in ấn brochure, catalogue. Nhờ vậy, khách sạn đã tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn. Đồng thời, việc này cũng góp phần bảo vệ môi trường.
 
Dich vu order mon an SNT IPTV system

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ phòng trong hệ thống IPTV của Siêu Nhật Thanh còn giúp khách hàng kiểm tra được các dịch vụ đã order. Ngay tại phòng khách sạn, khách hàng đã có thể kiểm soát được chi tiêu của mình và có thể order thêm các dịch vụ khác nếu cần.
Nhờ vậy, dịch vụ phòng (In room Servies) mang đến cho khách hàng sự hài lòng, nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Khách sạn cũng có thể giảm chi phí thuê nhân viên trực điện thoại, giải đáp các thắc mắc khi khách lựa chọn dịch vụ cũng như tiết kiệm chi phí in ấn,....
 

Facebook: https://www.facebook.com/sieunhatthanh

Hotline: 1900 9082

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn