• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

LIFESTYLE BATHROOM TELEVISIONS – GIẢI PHÁP MÀN HÌNH TỐI ƯU CHO MÔI TRƯỜNG ẨM ƯỚT

Thứ tư - 24/06/2020 17:38
Giải pháp màn hình chuyên dụng của Videotree mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là sử dụng trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm, spa, bể bơi, ……
Lifestyle   Bathroom  TV Videotree SNT
Lifestyle Bathroom TV Videotree SNT
Nhu cầu quảng bá ngày càng đa dạng. Nhiều doanh nghiệp, khách sạn, resort muốn tận dụng tối đa các không gian để truyền tải thông tin, giới thiệu các dịch vụ đến khách hàng của mình. Những địa điểm đó có thể là: sảnh chờ, thang máy, nhà hàng, bể bơi, hay đơn giản hơn và phòng tắm đối với các khách sạn.
 
Lifestyle Bathroom TV Videotree SNT 2

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể đặt màn hình quảng cáo, đặc biệt là trong những môi trường ẩm ướt, hay chịu tác động của thời tiết. Điều đó có thể làm cho màn hình nhanh chóng bị hư hỏng, tuổi thọ kém dần cũng như chất lượng hình ảnh, âm thanh không như mong muốn.

Hiểu được điều này, các hãng sản xuất màn hình đã tìm hiểu và nghiên cứu nhiều giải pháp khắc phục các yếu điểm này. Trong đó, Videotree là một trong những đơn vị đưa ra giải pháp tối ưu cho yêu cầu này.

Giải pháp màn hình chuyên dụng của Videotree mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Được thiết kế chuyên dụng cho môi trường ẩm ướt như Spa, Bể bơi, phòng tắm hay khu vực gyms. Nhờ vậy, khách hàng có thể đặt ở các khu vực này để quảng cáo hay trình chiếu thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một trong những ưu thế đắt giá để thu hút nhiều khách hàng đang tìm kiếm loại màn hình này.
 
Lifestyle Bathroom TV Videotree SNT

Màn hình với nhiều kích thước khác nhau, phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Từ 19” – 55”, giải pháp màn hình chuyên dụng của Videotree đáp ứng nhu cầu trưng bày của khách hàng từ những nơi  có không gian hẹp đến nhưng nơi rộng. Chính vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không phải đắn đo về kích cỡ.

Âm thanh sống động, chất lượng hình ảnh cực nét cũng là một trong những ưu điểm mà Videotree muốn gửi đến khách hàng. Đáp ứng xu thế hiện nay, chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do vậy, Videotree đã làm hài lòng khách hàng nhờ dòng màn hình chuyên dụng này.
 

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh

Facebook: https://www.facebook.com/sieunhatthanh

Hotline: 1900 9082

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh


 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết