• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

WEYTEC – giải pháp KVM thông minh ứng dụng nhiều lĩnh vực quan trọng

Thứ tư - 23/10/2019 17:47
Giải pháp KVM thông minh ứng dụng hiệu quả trong việc quản lý phòng điều khiển tại các sàn giao dịch thương mại, trung tâm chỉ huy, tổ chức an ninh công cộng, tiện ích công cộng và ngành hàng không.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm, Weytec là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực KVM trên nền IP. Weytec chiếm ưu thế ở giải pháp tích hợp môi trường làm việc ứng dựng:

1.     Sàn giao dịch thương mại: Dịch vụ tài chính là một ngành được kiểm soát chặt chẽ, nơi sự ổn định của cơ sở hạ tầng và bảo mật dữ liệu đóng vai trò quyết định. Giải pháp KVM giúp bảo vệ an toàn dữ liệu khách hàng và tài sản trí tuệ của công ty khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. Ngoài các giải pháp bảo mật CNTT truyền thống, công nghệ Weytec KVM cung cấp một biện pháp bảo mật bổ sung. Các giải pháp của Weytec có thể được triển khai cùng với bất kỳ phần cứng và bất kỳ hệ điều hành nào và có thể dễ dàng mở rộng ở bất kỳ không gian làm việc nào.
 

keyboard
Giải pháp KVM thông minh dành cho sàn giao dịch thương mại

2.     Phòng điều khiển an ninh công cộng: là môi trường rất nhạy cảm, trong đó mỗi giây đều có giá trị và liên quan đến sự sống và chết. Các quy trình làm việc phải được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra lỗi. Giải pháp KVM thông minh của Weytec đảm bảo cảnh báo có mục đích, kiểm soát và quản lý tất cả các hoạt động trong trung tâm chỉ huy cho các sở cảnh sát, đội cứu hỏa, dịch vụ an ninh, nhà tù, tuần tra biên giới và quân đội.
 

Screen Shot 2019 10 23 at 5 50 22 PM
Phòng điều khiển an ninh công cộng

3.     Phòng điều khiển tiện ích công cộng: Hiện nay, việc các nhà máy điện sản xuất ra nguồn điện cung cấp cho hàng triệu người là vô cùng cần thiết. Đòi hỏi không gian làm việc phải được trực quan hóa để xử lý quy trình hiệu quả, Weytec đã phát triển các giải pháp toàn diện cho môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe này.
 

Screen Shot 2019 10 23 at 5 51 53 PM
Phòng điều khiển tiện ích công cộng

4.      Phòng quản lý giao thông: Các giải pháp Weytec cải thiện sự hợp tác của nhóm, quy trình ra quyết định và quy trình làm việc an toàn, hiệu quả - giao diện người dùng hợp lý và trực quan hơn.

5.      Phòng điều khiển ngành hàng không: Các giải pháp KVM thông minh đóng một vai trò quan trọng trong môi trường hoạt động 24/7 của ngành hàng không. Các phòng điều khiển sân bay về an ninh, kiểm soát không lưu, quản lý không lưu, kiểm soát mặt đất, xử lý hành lý, v.v. - tất cả đều có một điểm chung: hầu như không có đủ không gian cho các phòng điều khiển và các thiết bị cần thiết để đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn. Các giải pháp WEYTEC là lựa chọn đầu tiên cho một số sân bay lớn nhất thế giới

6.     Ngành công nghiệp kiểm soát quy trình: Trong môi trường công nghiệp, phòng điều khiển giám sát quá trình sản xuất và cơ sở nhà máy là quan trọng nhất. Các quy trình quan trọng được quan sát 24/7 để các nhà khai thác có thể can thiệp nhanh chóng nếu cần thiết. Máy tính mạnh và hệ thống giám sát là không thể thiếu. Phòng điều khiển thường được đặt trong môi trường sản xuất trực tiếp tiếp xúc trực tiếp với bụi, nhiệt, khí thải và độ ẩm. Với giải pháp của Weytec: Các PC được đặt trong một phòng kỹ thuật riêng biệt, nhưng người dùng vẫn có quyền truy cập và không có độ trễ của thông tin. Giải pháp dựa trên phần cứng độc lập với các nền tảng phần mềm và phần cứng khác và Internet. Điều này làm cho các giải pháp của Weytec không chỉ rất linh hoạt mà còn tuyệt đối an toàn và có độ tin cậy cao.

Weytec với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch và hệ thống quản lý phòng tối ưu hiệu quả làm việc, chi phí, quy trình và những mục tiêu hiện đại hóa một cách thông minh “smart”.

Những năm đầu phát triển, Weytec từng được một cầu thủ quốc tế gốc Thụy Sĩ giới thiệu hợp tác với nhiều công ty, các cơ quan công quyền và viện nghiên cứu để tối ưu hóa xử lý thông tin và hiện đại hóa môi trường trực quan. Weytec đã cải thiện toàn bộ môi trường làm việc: cung cấp chức năng kỹ thuật số thông minh, quy trình làm việc đơn giản hiệu quả cũng như tăng cường bảo mật thông tin.

Trên thị thường hiện nay, Weytec là nhà cung cấp KVM duy nhất sản xuất phần cứng. Weytec tiến hành chuyển đổi các giải pháp đo lường và phân phối tất cả nguồn thông tin không giới hạn dù được kết hợp theo phương thức nào.

Weytec tự tin khẳng định có thể giải quyết những vấn đề khó khăn của khách hàng với những giải pháp đơn giản.
Siêu Nhật Thanh hân hạnh là một trong đối tác của Weytec về giải pháp dành cho quản lý phòng.

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây