• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Trao giọt máu đào – Tặng đời sự sống: là văn hóa của một công ty

Thứ tư - 20/03/2019 16:40
Mục đích cao cả của làm tình nguyện là giúp đỡ người khác và tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới đời sống của những người kém may mắn.”
Trao giọt máu đào – Tặng đời sự sống: là văn hóa của một công ty
Mỗi doanh nghiệp, cơ quan đều xây dựng một nét riêng có thể gọi là đặc trưng hay là văn hóa. Đối với Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh (gọi tắt là SNT), tổ chức và đồng hành cùng các hoạt động hiến máu nhân đạo chính là văn hóa. Nó luôn được duy trì và phát huy từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên.
Ngày 16.03.2019 vừa qua, SNT kết hợp cùng Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức ngày hiến máu nhân đạo với thông điệp “Trao giọt máu đào – Tặng đời sự sống”. Được sự hưởng ứng tham gia của các doanh nghiệp, trường đại học trong địa bàn Quận Tân Phú và dân cư trong khu vực công ty TNHH Siêu Nhật Thanh, trung tâm truyền máu Chợ Rẫy đã tiếp nhận gần hơn 150 đơn vị máu.
 
hien mau nhan dao tai SNT
Hình ảnh. Không khí ngày hiến máu nhân đạo tại công ty TNHH Siêu Nhật Thanh
Song song với ngày hiến máu nhân đạo, SNT đã xây dựng thùng gây quỹ từ thiện dành cho làng trẻ SOS – số 37, Lê Ngô Cát, Phường Thủy Xuân, Thành Phố Huế. Với lòng hảo tâm của người tham gia, thùng gây quỹ đã đạt con số 5.610.000. Không dừng ở đây, SNT tiếp tục phối hợp cùng Hội IT Huế (IT Hospitality Hue Group) tổ chức “cuộc đua xe đạp từ thiện” đến làng trẻ SOS Huế. Thùng gây quỹ từ thiện nhanh chóng được lan tỏa từ Sài Gòn hoa lệ đến thành phố thơ mộng cùng với những phần quà ý nghĩa. Hi vọng những điều nhỏ này sẽ tiếp tục thắp sáng tương lai tươi đẹp cho các bé nơi đây.
hinh anh hien mau nhan dao tai SNT 1
Hình ảnh. Hoạt động gây quỹ từ thiện làng trẻ SOS tại thành phố Huế
Hãy trở thành một phần của cộng đồng
Con người và xã hội luôn phải dựa vào nhau để sinh tồn, sự xuất hiện của thương mại hóa đã làm tổn hại đến những giá trị truyền thống, tính cộng đồng đang bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của một xã hội hiện đại nhưng ngay bây giờ chúng ta có thể hàn gắn lại sự thay đổi đó bằng cách làm tình nguyện. Mục đích cao cả của làm tình nguyện là giúp đỡ người khác và tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới đời sống của những người kém may mắn.”
Đó chính là nét văn hóa đậm sắc của SNT – nỗ lực đạt thành công trong kinh doanh cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng. SNT gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác và bạn bè gần xa đã đồng hành cùng SNT trong những hoạt động xã hội ý nghĩa này.
 
thu cam on

 
 
 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây