• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Siêu Nhật Thanh tại Triển lãm tôn vinh hàng Việt 2019

Thứ ba - 16/04/2019 16:30
Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt tại các triển lãm nhưng lần này gần như triệt để ứng dụng màn hình chuyên dụng quảng cáo để trang trí cũng như trưng bày.
Tuần qua (từ ngày 9 – 14/4) , công ty TNHH Siêu Nhật Thanh tham gia trưng bày gian hàng B.22 tại Trung tâm triển lãm văn hóa Tân Bình (446 – 448 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình). Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt tại các triển lãm nhưng lần này gần như triệt để ứng dụng màn hình chuyên dụng quảng cáo để trang trí cũng như trưng bày.
gian hang trien lam
Gian hàng Siêu Nhật Thanh tại triển lãm Tôn Vinh hàng Việt 2019
gian hang trien lam 1
Gian hàng Siêu Nhật Thanh tại triển lãm Tôn Vinh hàng Việt 2019
  1. Bảng tên gian hàng: chúng tôi đã chế tạo khung và gắn màn hình chuyên dụng Ultra Stretch (2 mặt) để tạo điểm khác biệt với các gian hàng khác. Bảng tên không còn đơn điệu mà được biến hóa theo ý tưởng và sự sáng tạo nội dung của doanh nghiệp.
  2. Siêu phẩm màn hình 4 mặt (4 hướng, 4 nội dung khác biệt). Đây chính là sản phẩm chúng tôi muốn trưng bày và giới thiệu tại sự kiện lần này. Nếu bạn thường sử dụng 1 tivi cho 1 nội dung video, thì chúng tôi kết hợp 4 mà hình để trình chiếu các nội dung cho bạn. Cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp có nhiều mặt hàng, nhiều nội dung cần quảng cáo như chúng tôi.  
  3. E-standee (standee điện tử). Sản phẩm này quá quen thuộc với chúng tôi tại hầu hết các sự kiện. Với sản phẩm màn hình chuyên dụng này bạn có thể tùy ý đưa nội dung gồm chữ (text), hình ảnh (images) và video. Đầu tư một lần và sử dụng rất nhiều lần; thay thế hẳn cho các tấm standee in và khung
Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến một giải pháp công nghệ cho ngành khách sạn và bất động sản: hệ thống quản lý phòng và giải pháp tiết kiệm năng lượng (Room Management Systems). Hệ thống này vốn dĩ không còn xa lạ nhưng chúng tôi cung cấp giải pháp mới theo yêu cầu khách hàng và sử dụng các thiết bị tối ưu hóa hiệu quả.  
RMS demo
Hệ thống quản lý phòng khách sạn, căn hộ cao cấp (Room Management Systems)
RMS demo 1
Hệ thống quản lý phòng khách sạn, căn hộ cao cấp (Room Management Systems)
Một lần nữa, Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và bạn bè đã đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại triển lãm. Mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong những lần triển lãm sau.
Hotline: 19009082
Website: www.snt.com.vn
Email: info@snt.vn
Fanpage: CTY Siêu Nhật Thanh
 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây