• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

GIẢI PHÁP SMART HOTEL CHO THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

Thứ tư - 21/11/2018 11:32
Tất cả các thiết bị đều.được kết nối với nhau và được điều khiển hoàn toàn tự động theo các kịch bản thông minh. Giúp khách sạn trở nên tiện nghi và đẳng cấp.
b GUEST ROOM MANAGEMENT SYSTEM BTICINO 221793 rele8f900d1
b GUEST ROOM MANAGEMENT SYSTEM BTICINO 221793 rele8f900d1

[GIẢI PHÁP MỚI CHO KHÁCH SẠN: SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI - TIỆN NGHI CHO CẢ KHÁCH HÀNG VÀ QUẢN LÍ ]
Khách sạn đã và đang là một lĩnh vực đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì thế mà mức độ cạnh tranh của các khách sạn ngày càng cao. Vậy làm thế nào để khách sạn của bạn TRỞ NÊN KHÁC BIỆT VÀ HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ?

️- Ngay khi mở cửa phòng nghỉ, đèn khu vực cửa sẽ tự bật sáng để chào đón khách. Việc điều khiển thiết bị điện trong phòng cũng hoàn toàn dễ dàng với các công tắc cảm ứng thông minh thể hiện chức năng điều khiển trực quan.
 
cong tac the tu khach san 2


- Thay vì phải bật tắt từng loại đèn trên các công tắc khác nhau, khách hàng còn có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc theo các hoạt cảnh đã được cài đặt sẵn như các hoạt cảnh đi ngủ (bật đèn ngủ và tắt toàn bộ thiết bị trong phòng, rèm đóng), tắt hết (tắt toàn bộ thiết bị trong phòng), vào phòng, …

- PHÍM CHUÔNG CỬA ĐA NĂNG: Với chức năng bấm chuông, thể hiện số phòng, nhận diện thương hiệu của khách sạn, hiển thị thông tin theo yêu cầu của khách nghỉ "KHÔNG LÀM PHIỀN" VÀ "DỌN PHÒNG".
bảng điều khiển- CÔNG TẮC CẢM ỨNG: Có thể điều khiển một hoặc nhiều thiết bị theo hoạt cảnh (ví dụ: "đi ngủ", "tắt hết", "vào phòng") với chức năng điều khiển thể hiện trực quan trên phím, thuận tiện cho người sử dụng.

- PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN, GIÁM SÁT CHUYÊN BIỆT: Giải pháp cho phép điều khiển từ xa hay hẹn giờ toàn bộ thiết bị điện trên 1 phần mềm, đồng thời theo dõi, giám sát mọi khu vực trong khách sạn.

Chi tiết giải pháp, liên hệ chúng tôi:
☎️ Hotline:1900 9082
? Website: Www.snt.com.vn
 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây