• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Giải pháp headend cho truyền hình KTS và CATV Giải pháp headend cho truyền hình KTS và CATV Tên sản phẩm là  Pro:Idiom.   Pro: Idiom là một hệ thống bảo vệ cấp world-class cho tín hiệu SD/HD trên cả hệ thống truyền dẫn cáp đồng trục RF và mạng IP cho lĩnh vực khách sạn, bệnh viện và các ứng dụng khác. S000450 Viễn Thông, CNTT Số lượng: 1 Cái

Giải pháp headend cho truyền hình KTS và CATV

Cloud Zoom small image
  • Tên sản phẩm là  Pro:Idiom.   Pro: Idiom là một hệ thống bảo vệ cấp world-class cho tín hiệu SD/HD trên cả hệ thống truyền dẫn cáp đồng trục RF và mạng IP cho lĩnh vực khách sạn, bệnh viện và các ứng dụng khác.

Bằng cách liên kết hai giải pháp kỹ thuât hàng đầu, các operators hoàn toàn yên tâm về hệ thống thống headend của mình. Vì lúc này, hệ thống headend trở nên mạnh mẽ hơn, hiệu quả về chi phí cho việc truyền dẫn thông tin và bảo vệ nội dung theo đúng tin thần luật pháp quốc tế.

Chuẩn mã hóa bảo mật cao Pro:Idom đón nhận sự hương ứng từ những nhà cung cấp nội dung; cũng như các nhà cung cấp truyền dẫn trên thế giới.

Về mặt phương thức, Pro:Idiom mã hóa dữ liệu end_to_end; góp phần bảo vệ thông tin ở từng phân đoạn trên suốt tuyến truyền dẫn. Lợi ích rõ nét mà Pro:Idion mang lại đó là không cần thay đổi bất cứ gì đối với mạng đang hiện hữu như RF, IP

Hơn thế nữa, kết hợp với việc linh hoạt của dòng sản phẩm Chameleon về phần mềm; ít tiêu tốn năng lượng thì sự kết hợp này đem đến cho Operators một sự an tâm tuyệt đối, hiệu quả cho tất cả các yêu cầu DVB-C, DVB-S/S2; DVB-T/T2 khi tín hiệu được broadcast.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây