• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Thiết bị cảm biến nhiệt độ 4 kênh. Thiết bị cảm biến nhiệt độ 4 kênh. Mô tả Sản phẩm

Mô-đun SB-MTS04.20 có 4 kênh thu thập dữ liệu nhiệt độ, mô-đun có thể truyền dữ liệu tới bộ điều khiển HVAC. Phạm vi phát hiện từ -30 đến 100 ° C, cho phép thu thập dữ liệu trong hầu hết các điều kiện.

 
SB-MTS04.20 Thiết bị phụ trợ Số lượng: 100 Cái

Thiết bị cảm biến nhiệt độ 4 kênh.

Cloud Zoom small image
  • Mô tả Sản phẩm

    Mô-đun SB-MTS04.20 có 4 kênh thu thập dữ liệu nhiệt độ, mô-đun có thể truyền dữ liệu tới bộ điều khiển HVAC. Phạm vi phát hiện từ -30 đến 100 ° C, cho phép thu thập dữ liệu trong hầu hết các điều kiện.

     

Cảm biến nhiệt độ 4 kênh

Với bốn kênh, cảm biến có thể nhận được nhiệt độ từ bốn khu vực riêng biệt, và truyền nhiệt độ đến bộ điều khiển HVAC tập trung hoặc thiết bị khác. Với bốn cảm biến, người dùng có thể thu thập nhiệt độ cụ thể từ các khu vực khác nhau trong tòa nhà. Điều này cho phép quản lý nhiệt độ hiệu quả hơn, và giúp loại bỏ chi phí năng lượng không cần thiết.

Phạm vi phát hiện rộng.

Phạm vi phát hiện từ -30 đến 100 ° C, cho khả năng giám sát một sự khác biệt lớn về nhiệt độ. Phạm vi này có thể là một tiện ích rất lớn ở các quốc gia có dao động nhiệt độ rộng và các trung tâm bán lẻ và bệnh viện thường có phòng lạnh, phòng xông hơi, và bể bơi.

Cài đặt nhiệt kế điện tử.

Nhiệt kế được hỗ trợ theo hai cách, đầu tiên là thông qua cài đặt nhiệt độ mặc định của HDL, và thứ hai thông qua cài đặt tùy chỉnh của người dùng. Nhiệt độ làm việc của bộ nhiệt kế từ -30 ° C đến 110 ° C, biến đổi này cho phép nhiệt kế được sử dụng trong vô số ứng dụng.

Truyền thông bằng Buspro.

Mô-đun SB-MTS04.20 có thể kết nối với hệ thống Buspro, điều này cung cấp một liên kết an toàn và đáng tin cậy cho phép truyền tải dữ liệu hiệu quả. Người sử dụng Buspro cũng có thể giao tiếp thông tin thu thập từ cảm biến với các thiết bị khác, cho phép quản lý hệ thống tự động.
■ Phát hiện nhiệt độ 4 khu vực khác nhau
■ Tùy chọn HDL Thermistor ( nhiệt kế của hãng HDL cung cấp ) hoặc nhiệt kế tùy chỉnh cho mỗi khu vực. Nếu bạn sử dụng thermistor tùy chỉnh, bạn cần phải thiết lập một vài điểm trong bảng  chỉ mục tùy chỉnh.
■ Giao tiếp truyền thông: HDL Buspro.
■ Phát hiện phạm vi nhiệt độ. Từ -20 ℃ đến 70 ℃.
Mô-đun cảm biến nhiệt độ 4 kênh kết nối với bộ điều khiển nhiệt độ trung tâm để kiểm soát nhiệt độ tại nhiều khu vực khác nhau và giúp tiết kiệm năng lượng không cần thiết .
 
 

Tham số điện :

- Điện áp làm việc trên Bus: 12-30 VDC
- Công suất tiêu tán trên Bus : 9 mA/ 24VDC
- Phạm vi nhiệt độ phát hiện : -20℃~70℃
- Nhiệt độ làm việc cảu nhiệt kế điện tử : -30℃~100℃

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn :

-CE
-RoHS

Thông tin sản phẩm :

- Kích thước: 45×40×13(mm)
- Trọng lượng: 64.5(g)
- Cấp độ bảo vệ: IP20

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây