• 0963 00 88 11
 • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
SM5KE SM5KE

SM5KE

SM5KE Series


Tính năng chính

 • Độ sáng : 450 cd/m²
 • Viền : 11.9 mm (T/R/L), 18 mm (B)
 • Dày : 54 mm
 • Giao tiếp : HDMI(3)/ DP/ DVI-D/ USB 3.0/ RS232C/ RJ45/ Audio/ IR
 • Kích thước (inch): 55, 49, 43, 32
S000873 Monitor signage Số lượng: 1 Cái

SM5KE

Cloud Zoom small image
 • SM5KE

  SM5KE Series


  Tính năng chính

  • Độ sáng : 450 cd/m²
  • Viền : 11.9 mm (T/R/L), 18 mm (B)
  • Dày : 54 mm
  • Giao tiếp : HDMI(3)/ DP/ DVI-D/ USB 3.0/ RS232C/ RJ45/ Audio/ IR
  • Kích thước (inch): 55, 49, 43, 32

Nn tng Thông minh Thân thin người dùng
SM5KE
1


Dòng SM5KE cung cấp nội dung sinh động với chất lượng hình ảnh rõ nét, nâng cao hiệu quả quảng cáo và giúp thu hút sự quan tâm đối với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Nền tảng thông minh LG webOS không chỉ được tối ưu hóa để phát triển và chạy nhiều ứng dụng tùy chỉnh, mà còn tiện lợi cho người dùng bởi giao diện trực quan và các tính năng added-value. 

Nền tảng Thông minh Thân thiện người dùng

Cài đặt và Tùy chỉnh đơn giản

 

Hệ thống quản lí nội dung

Nền tảng thông minh LG webOS hỗ trợ HTML5 như một web-based platform và cung cấp SDK (Bộ phát triển phần mềm), vì vậy SIs có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng của riêng họ. Ngoài ra, menu trực quan rất dễ sử dụng mà không cần có hướng dẫn, vì tất cả các chức năng ứng dụng đều có thể được thiết lập chỉ mục trong một menu.
21

 
  Hệ quản trị CMS (Content Management System) cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch phát và kiểm soát, điều khiển thông qua remote,chuột hoặc điện thoại mà không cần một PC hay phần mềm. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng hơn.
 
22

 

Bố trí Nội dung Đa dạng

Chế độ đa màn hình

 

Video Streaming

Tính năng PBP (Picutre-By-Picture) và PIP (Ảnh trong ảnh)   giúp tạo ra 2 màn hình riêng biệt trên dạng hiển thị ngang  hoặc dọc. Điều này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho người dùng để phân bổ không gian cho mỗi loại nội dung.

 
31 
 
Dòng SM5KE phát nội dung trực tuyến theo thời gian thực vì nó hỗ trợ nhiều loại giao thức truyền video IP khác nhau như RTSP / RTP / HLS và UDP Multicast *.
Giúp người dùng dễ dàng trong việc quản lý nội dung vì nó không giới hạn dung lượng để phát lại và cung cấp chương trình phát sóng trực tiếp theo thời gian thực.
32

 

Giải pháp wireless
 

Chia sẻ nội dung

 

Điểm truy cập không dây

Với Beacon và Bluetooth Low Energy (BLE), quản lý cửa hàng có thể cung cấp thông tin giảm giá trong thời gian thực. Nội dung Phản chiếu giữa các thiết bị  thông qua mạng Wi-Fi.
41 
 
  Dòng SM5KE hoạt động như 1 bộ định tuyến ảo có thể là điểm truy cập wifi cho thiết bị di động.
42
 

Hoạt động Tin cậy
 

Truy cp Web nhanh qua Máy ch proxy
 

 

H thng mng an toàn
 

Tốc độ truy cập web, bảo mật có thể được cải thiện bằng hỗ  trợ máy chủ proxy. Người quản lý không chỉ chặn các trang  web không mong muốn mà còn có thể truy cập vào các nguồn bằng bộ nhớ cache.
51

 
  Giao thức HTTPS * đảm bảo giao tiếp an toàn giữa khách hàng và máy chủ. Nội dung hoặc tài liệu sử dụng HTTPS có thể được chia sẻ và hiển thị trên các quảng cáo số, để chủ sở hữu có thể bảo vệ tài sản quan trọng của họ khỏi hacker.
52
        
 

Cung cấp Value-added
 

Hỗ trợ máy in nhiệt

 

Dịch vụ chăm sóc thời gian thực

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy in nhiệt * bằng cách cắm USB vào màn hình. Nó hoạt động như một máy bán vé  cho các địa điểm khác nhau như nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng và sân bay.
61

 
  Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái hiển thị trong môi trường làm việc để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp khách hàng.
62

 

Thiết kế công nghiệp
 

Logo tháo rời và loa tích hợp

 

Lớp phủ phù hợp

Logo có thể tháo rời cho phép lắp đặt theo hướng mong muốn ở chế độ ngang hoặc dọc, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp hình ảnh. Ngoài ra, âm thanh có thể được phát từ loa tích hợp, giúp quảng cáo có tác động lớn hơn.
51
  Sản phẩm có thể thường xuyên bị tiếp xúc với bụi và nước trong quá trình hoạt động. Lớp phủ trên bảng mạch chính loại bỏ trường hợp như vậy bằng cách bảo vệ nó chống lại bụi, bột sắt, độ ẩm, vv.
52

 

 

 

Phù hợp cho nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng và sân bay, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh...
0008
91
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây