• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
NOVA HUB HCM 350+ NOVA HUB HCM 350+ HCM 50+ là bộ điều khiển tích hợp cho phép điều khiển tự động trạng thái hoạt đồng của các thiết bị như (ánh sáng, máy điều hòa không khí, máy sưởi, rèm cửa, hệ thống an ninh, ổ khóa, hệ thống âm thanh, cảm biến, vv) trong các tòa nhà mới,....
 
HCM 350+ Hardware Số lượng: 1 Cái

NOVA HUB HCM 350+

Cloud Zoom small image
  • HCM 50+ là bộ điều khiển tích hợp cho phép điều khiển tự động trạng thái hoạt đồng của các thiết bị như (ánh sáng, máy điều hòa không khí, máy sưởi, rèm cửa, hệ thống an ninh, ổ khóa, hệ thống âm thanh, cảm biến, vv) trong các tòa nhà mới,....
     

HCM 50+ là bộ điều khiển tích hợp cho phép điều khiển tự đồng trạng thái hoạt đồng của các thiết bị như (ánh sáng, máy điều hòa không khí, máy sưởi, rèm cửa, hệ thống an ninh, ổ khóa, hệ thống âm thanh, cảm biến, vv) trong các tòa nhà mới.
 
Bộ điều khiển HCM350 + đã được phát triển dành riêng cho không gian thông minh tự động hóa (phòng khách sạn, chiếu sáng khu vực công cộng, biệt thự, khu thương mại).
HCM350 + là một trong những thiết kế tiên tiến nhất cho ngôi nhà thông minh với các chức năng mở rộng linh hoạt ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng.
 
  • - Giao diện web để cấu hình, dễ dàng  giám sát và điều khiển qua kết nối bộ điều khiển. Hỗ trợ LCD hiển thị trạng thái
  • - Tích hợp đồng hồ thời gian thực và pin dự phòng để khôi phục trạng thái khi ngắt nguồn
  • - Tích hợp chức năng kết nối cảm biến chuyển đồng Sensor, Đầu ra PWM / IR / Analog  điều khiển ánh sáng LED mờ, âm lượng, v.v.
  • - Các tính năng phức tạp hơn như kiểm soát chào đón, tạm biệt, chuyển đổi đèn / ổ cắm điện, thiết bị truyền động, HVAC. Tương thích với các cảm biến bảo mật và tiết kiệm năng lượng khác nhau (lửa, khói, nhiệt, khí, cảm biến laser, cửa từ / cửa sổ chuyển mạch vv)
  • - 8 kênh RS485 độc lập để kết nối với các sản phẩm như bảng cảm ứng, tấm cửa, cảm biến chiếm dụng và các thiết bị của bên thứ ba chẳng hạn như đồng hồ đo năng lượng (lên đến 64 thiết bị bên ngoài cho mỗi bộ điều khiển)
  • - Dimmer: bảo vệ ngắn- kết nối, bảo vệ quá điện áp, quá nhiệt độ sự bảo vệ
Bộ điều khiển HCM350 + đã được phát triển dành riêng cho không gian thông minh tự động hóa (phòng khách sạn, chiếu sáng khu vực công cộng, biệt thự, khu thương mại).
SPEC
PANEL
 
GHI CHU PANEL
SDNL
 Từ khóa: HCM 350+
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây