• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Màn hình LFD Video Wall UE Series Màn hình LFD Video Wall UE Series

Màn hình LFD Video Wall UE Series

S000484 Digital Signage Số lượng: 1 Cái

Màn hình LFD Video Wall UE Series

Cloud Zoom small image
  • Màn hình LFD Video Wall UE Series

Màn hình Samsung LFD dòng UE nhẹ hơn và mỏng hơn so với dòng LFD khác, cung cấp các giải pháp truyền thông đơn giản và hiệu quả cho 1 doanh nghiệp. UE55A được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm chi phí tối thiểu. Và bạn có thể quên đi việc rắc rồi khi treo LFD nhờ vào thiết kế mỏng và nhẹ. Nó không chỉ dễ dàng để treo lên mà còn di chuyển thuận tiện.

Hiển thị hình ảnh trung thực

UE55A2

Dòng UE được trang bị màn hình với khả năng chống chói và độ tương phản cao. LFD UE55A cung cấp một trãi nghiệm hoàn hảo cho người xem. Các hình ảnh sống động và phong phú được tạo ra thông qua khả năng của panel, tránh phản xạ ánh sáng bên ngoài như: ánh sáng mặt trời. Kết quả là chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ tỷ lệ tương phản cao, cho màu đen sâu hơn và màu khác tương sáng hơn.

Giải nhiệt

UE55A2

Giảm chi phí cho việc quảng cáo số của bạn bằng cách giảm lượng nhiệt tỏa ra ở bề mặt màn hình hiển thị. LFD thông thường thải ra một lượng nhiệt trên bề mặt của màn hình, trong khi đó LFD của Samsung giảm tối đa nhiệt độ tỏa ra và tập trung nhiệt ra các cạnh của màn hình. Điều này rất cần thiết trong môi trường làm việc gần màn hình hoặc các hội nghị.

Viền Bezel siêu mỏng

UE55A

Không có gì thể hiện sự tinh tế như một màn hình với thiết kế mỏng. LFD Samsung đã đi thêm một bước nữa với thiết kế mỏng và đơn giản sẽ làm người xem bị mê hoặc bởi cái nhìn đầu tiên. Diện tích màn hình lớn sẽ tập trung sự chú ý của mọi người và chất lượng nội dung của bạn sẽ được nâng cao. Với sự phổ biến của màn hình phẳng, thì sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn là màn hình với viền Bezel siêu mỏng.

Media Player tích hợp sẵn trong chip

UE55A4

Cung cấp cho doanh nghiệm của bạn mọi cơ hội thành công với quyền truy cập vào các nội dung đa phương tiện mới nhất. LFD Samsung tương thích với tất cả các nội dung mới nhất, đảm bảo thông tin liên lạc của bạn linh động và đa dạng. Với Media Player tích hợp sẵn trong chip, không cần bất kỳ thiết bị gì để kết nối với PC hoặc mạng để tải nội dung, chỉ cần cắm USB của bạn là sẵn sàng để phát nội dung. Tất cả mọi thứ từ phim tới nội dung trình diễn và các bài nhạc có thể được thay đổi theo nhu cầu của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây