• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Samsung LYNK SINC Samsung LYNK SINC

 

- Giải pháp dựa trên nền tảng IP. Cung cấp cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp . 

- Xây dựng hương hiệu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ đa phương tiện

- Tổng kinh phí đầu tư thấp hơn vì thiết bị giảm, nhân công và chi phí bảo trì giảm

S000528 Cms samsung Số lượng: 1 Cái

Samsung LYNK SINC

Cloud Zoom small image
  •  

    - Giải pháp dựa trên nền tảng IP. Cung cấp cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp . 

    - Xây dựng hương hiệu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ đa phương tiện

    - Tổng kinh phí đầu tư thấp hơn vì thiết bị giảm, nhân công và chi phí bảo trì giảm

LYNK SINC

Là 1 giải pháp trên nền tảng IP, được thiết kế cho các khách sạn cao cấp từ 4 – 5 sao. LYNK SINC sẽ tạo ra 1 giao diện quản lý nội dung tùy biến nâng cao, khách hàng có thể tìm thấy các thông tin hữu ích về các khu vui chơi, giải trí địa phương. Giao diện người dùng trực quan và khả năng tương thích rộng với các trang web phổ biến và các thiết bị di động cá nhân giúp khách hàng tận hưởng 1 trải nghiệm khách sạn cao cấp.

 

 

 

 

Hệ thống được tích hợp hàng loạt các chức năng quan trọng và được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của khách sạn và nâng cao trải nghiệm:

-          Giảm tổng chi phí sở hữu (TCO): LYNK SINC loại bỏ STB, đơn giản hóa việc cài đặt hệ thống, giảm tiêu thụ năng lượng, giảm công lao động bên ngoài và bảo trì.

-          Gia tăng lượng khách hàng: LYNK SINC hệ thống các thông tin về tiện nghi, thông tin du lịch, thực đơn, phục vụ phòng, giải trí đa phương tiện… hiển thị trực tiếp lên màn hình TV

-          Khả năng quản lý hiệu quả: kỹ thuật viên có thể quản lý TV từ xa, cung cấp danh mục kênh phù hợp lứa tuổi. Ngoài ra, nhân viên khách sạn có thể Check in/Check out hoạt động và kiểm soát trạng thái từ xa.

-          Dễ dàng tùy chỉnh giao diện người dùng.

LYNK SINC của Samsung cho phép giao tiếp với hệ thống quản lý tài sản (PMS), cho phép khách hàng truy cập thông tin và các dịch vụ từ TV.

Bắt đầu từ năm 2014 Samsung đã cập nhật phiên bản mới cho phần mềm quản lý nội dung của họ, so với LYNK SINC 2.9, LYNK SINC 3.0 thân thiện và nhiều các chức năng hữu ích hơn:

-          Giao diện người dùng trực quan: các giao diện người dùng được câp nhật cho LYNK SINC 3.0 kết hợp với hệ thống template lưới trực quan với các tùy biến, các ứng dụng bên thứ 3 tương thích nhằm cung cấp 1 trải nghiệm mới

-          Dịch vụ nhắn tin thuận tiện: Khách sạn có thể cung cấp thời gian thực, tin nhắn tùy chỉnh cho 1 khách hoặc 1 nhóm người, dựa trên các thông tin của khách từ 1 máy chủ PMS.

 

 

 

 

-          Thông tin thời tiết miễn phí: thông tin thời tiết có thể được cung cấp miễn phí với 1 dịch vụ của bên thứ ba API. Dự báo thời tiết được tự động cập nhật, cung cấp những thông tin mới nhất phục vụ cho kế hoạch hoạt động ngoài trời.

 

 

 

-          Thông tin chuyến bày: Khách sạn có thể cung cấp thông tin chuyến bay từ dịch vụ API của bên thứ ba từ FlightStats. Thông tin chuyến bay là 1 tiện ích lớn cho khách hàng, những người muốn tự chủ động sắp xếp thời gian của mình.

 

 

 

Sơ đồ kết nối

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây