• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Măng sông quang UCAO Măng sông quang UCAO

Măng sông UCAO (Măng sông đa dụng truy cập nhanh cho cáp quang) là dụng cụ bảo vệ các mối nối sợi quang khỏi bị tác động của môi trường. Ngoài ra nó còn giảm sức căng trên cáp, là nơi chứa ống đệm và sợi quang dự phòng. Có thể dùng với các loại vỏ cáp thông dụng để chống lại sự ảnh hưởng của môi trường, nó có thể được chôn trực tiếp, đặt trong hố cáp và treo.

Ucao1

 

S000122 Cáp quang Số lượng: 1 Cái

Măng sông quang UCAO

Cloud Zoom small image
  • Măng sông UCAO (Măng sông đa dụng truy cập nhanh cho cáp quang) là dụng cụ bảo vệ các mối nối sợi quang khỏi bị tác động của môi trường. Ngoài ra nó còn giảm sức căng trên cáp, là nơi chứa ống đệm và sợi quang dự phòng. Có thể dùng với các loại vỏ cáp thông dụng để chống lại sự ảnh hưởng của môi trường, nó có thể được chôn trực tiếp, đặt trong hố cáp và treo.

    Ucao1

     

{tab=Mô tả}

Có thiết kế gọn, rất thích hợp cho việc nối và phân phối cáp có dung lượng từ thấp đến trung bình. Do khả năng mở ra đóng lại dễ dàng, nên nó rất thích hợp cho mạng cáp truy nhập.

{tab=Đặc điểm}

- Thích hợp cho cáp chôn trực tiếp, luồn ống và treo

- Có thể nối thẳng và rẽ nhánh

- Tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến từng khay chứa mối nối

- Dung lượng tối đa 60 sợi quang

- Băng cao su chống thấm được làm bằng silicon có thể tái sử dụng.

{tab=Thiết kế}

Thân măng sông gồm 2 ngăn, được cấu tạo bằng nhựa có độ bền cao nhằm chống lại tác động của môi trường. Hai ngăn này được làm kín bằng vòng silicon có thể tái sử dụng. Hệ thống đóng măng sông đáng tin cậy, có một bản lề ở nắp, phần thân dưới có 5 thanh cài nắp bằng thép không rỉ và nhựa. Các thanh này có thể đóng bằng tay và dễ dàng mở ra bằng tuốc vít.

Để ngăn cản việc mở măng sông trái phép, có thể dùng phụ kiện chống mở trên các miếng kẹp của thanh cài nắp.

Hai đường cáp vào ở mỗi đầu măng sông cho phép đường kính cáp vào lên đến 21mm. Đầu vào cáp được đặt giữa các miếng nêm ở nửa dưới măng sông. Băng mastic được dùng bịt kín cáp, miếng nêm và thân măng sông. Do đó măng sông này có thể dùng cho cáp không cắt.

Bộ 4 đầu cáp vào (lựa chọn), bao gồm bộ giảm lực căng và đầu bịt kín, đường kính mỗi đường cáp vào lên đến 8mm. Ngoài ra, còn có măng sông với bộ nêm làm kín, mỗi bộ có một đầu vào với bộ nén kín. Các đầu vào này sẽ giúp lắp đặt dễ dàng các đầu cáp rẽ nhánh khi có yêu cầu sau này.

Cả lớp vỏ cáp và phần tử chịu lực trung tâm của cáp đều được giảm lực căng bằng kẹp chốt ở phần dưới của măng sông. Các kẹp tương tự dùng để nối đất ra ngoài khi cần.

Độ kín của măng sông có thể được kiểm tra nhanh bằng cách dùng bộ kiểm tra độ kín (chọn thêm)

{tab=Sắp xếp sợi quang}

Giá đỡ khay chứa mối nối trong mỗi bộ măng sông được gắn vào nửa dưới măng sông. Nó có thể lắp tối đa 5 khay chứa mối nối chuẩn.

 

Sợi quang được bảo vệ tốt nhất từ trong các ống đệm đến các khay chứa mối nối này.

Ucao2Sắp xếp các ống đệm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây