• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Cảm biến tích hợp 12 chức năng trong 1 Cảm biến tích hợp 12 chức năng trong 1 Mô tả Sản phẩm

Thiết bị SB-CMS-12in1 có khả năng phát hiện nhiệt độ, độ sáng, chuyển động và sóng siêu âm. Chức năng này được mở rộng bởi khả năng sãn có module để kiểm soát 200 mục tiêu thông qua IR, và chấp nhận 2 ngõ vào tiếp điểm không điện.

 
SB-CMS-12in1 Thiết bị phụ trợ Số lượng: 100 Cái

Cảm biến tích hợp 12 chức năng trong 1

Cloud Zoom small image
  • Mô tả Sản phẩm

    Thiết bị SB-CMS-12in1 có khả năng phát hiện nhiệt độ, độ sáng, chuyển động và sóng siêu âm. Chức năng này được mở rộng bởi khả năng sãn có module để kiểm soát 200 mục tiêu thông qua IR, và chấp nhận 2 ngõ vào tiếp điểm không điện.

     

Cảm biến đa chức năng.

Module này có khả năng cung cấp 12 chức năng trong một gói nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt. Thiết bị này có thể phát hiện nhiệt độ, cường độ ánh sáng, chuyển động và sóng siêu âm, cũng như hỗ trợ 2 đầu vào tiếp đểm không điện , 2 thiết bị chuyển mạch nối tiếp, truyền mã IR, 2 kênh rơ-le và điều khiển logic. Sự kết hợp các chức năng này đảm bảo rằng các mô-đun tiết kiệm năng lượng cũng như không gian.

Phát hiện chuyển động

Cảm biến PIR có thể kết hợp với cảm biến siêu âm để phát hiện chuyển động mở rộng. Cách tiếp cận kết hợp này đảm bảo rằng các cảm biến trong SB-CMS-12in1 hoạt động kết hợp với nhau, để tối đa hóa hiệu suất năng lượng và chức năng hệ thống.

Relay ngõ ra.

Với sẵn có  2 kênh ngõ ra  rơ-le hỗ trợ dòng 5A, người dùng có thể kiểm soát việc bật/tắt ánh sáng và quạt mà không cần thiết bị chuyển mạch độc lập riêng biệt. Điều này cho phép người sử dụng để tiết kiệm thời gian trong suốt quá trình lắp đặt vì đấu nối ít dây điện là cần thiết.

Bộ phát hồng ngoại IR

Với một bộ phát hồng ngoại  sẵn có bên trong, mô-đun này có thể điều khiển nhiều thiết bị và thiết bị sử dụng truyền thông hồng ngoại. Trong một ngôi nhà điển hình, việc điều khiển tivi, điều hoà không khí và đầu DVD có thể làm được thông qua chỉ 1 mô-đun như trên.

Ứng dụng điều khiển nhiều Logic

Một ứng dụng phổ biến thường được tạo ra là để quản lý nhiệt độ của một căn phòng khi trống hoặc đang có khách. Nếu cảm biến phát hiện thấy phòng có nhiệt độ cao, và cảm biến chuyển động được kích hoạt saub đó , Mô-đun sẽ gửi lệnh cho hệ thống HVAC qua sóng IR để kích hoạt máy điều hòa. Khi phòng trống, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh ngắt nguồn chiếu sáng, HVAC, vv... để tiết kiệm năng lượng tối đa. Với 32 khối logic, người dùng có thể tạo ra một loạt các ứng dụng đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều tình huống.

Tích hợp bảo mật

Mô-đun này có thể được tích hợp hoàn toàn với các giải pháp bảo mật HDL. Điều này được thực hiện bởi các module hai ngõ vào tiếp điểm không điện , những đầu vào có thể được kết nối với cửa đi hoặc cửa sổ. Trong trường hợp cửa đi hoặc cửa sổ mở cửa trong một khoảng thời gian, bộ tiếp điểm không điện có thể gửi tín hiệu để kích hoạt hệ thống an ninh HDL.
 
■ Nhiệt độ, cường độ ánh sáng (LUX) , chuyển động IR, sóng siêu âm, 2 ngõ vào tiếp điểm không điện, 2 ngõ vào mở rộng, logic, tổng cộng  9 ngõ vào.
■ 2 kiểu quan hệ logic: OR, AND.
■ 24 khối logic, tối đa 9 ngõ vào logic, mỗi khối logic có thể điều khiển lên tới 20 mục tiêu
■ Ngõ ra Rơ-le 2 kênh 5A.
■ Xây dựng  thuật toán PID để kiểm soát LUX liên tục.
■ Lên đến 40 mục tiêu điều khiển từ bộ nhận IR.
■ Lên đến 240 mục tiêu điều khiển từ bộ gửi IR.
■ Tối đa 24 khối logic có thể lập trình.
■ Chức năng bảo mật, được sử dụng với mô-đun bảo mật.
■ Hỗ trợ nâng cấp từ HDL Buspro.
Sản phẩm được tính hợp giải pháp điều khiển tự động thông minh trong các phòng khách sạn Hotel/ Resort cao cấp

Electrical Parameters:

-Nguồn điện áp cung cấp BUS: DC12-30V
-Công suất tiêu hao tĩnh: 40mA/DC24V
-Công suất tiêu hao động: 90mA/DC24V
-Phạm vi phát hiện nhiệt độ của cảm biến : -20℃ to 60℃
-Tần số nhận từ bộ truyền IR: 38KHz
-Khoảng cách phát IR : 4m
-IPhạm vi phát hiện cường độ chiếu sáng :: 0-5000Lux
-Cảm biển PIR có tầm hoạt động : 6m (install height-3m)
-Đường kính phát hiện của cảm biến siêu âm: 8m

Đạt tiêu chuẩn:

-CE
-RoHS

Thông tin sản phẩm :

-Kích cỡ: 110(mm)×33(mm)
-Trọng lượng: 206.7(g)
-Cấp độ bảo vệ: IP20

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây