• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SET TOP BOX AMINO H140

Thứ năm - 15/03/2018 04:25
Set Top Box Amino H140 là 1 STB chuẩn HD mạnh mẽ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Thêm vào đó, Set Top Box Amino H140 có hiệu suất cao, khả năng HLS nâng cao, thủ thuật OTT mới, và chức năng USB trong trường hợp cần thiết. Đồng thời, dễ dàng cập nhật nội dung từ xa mà không cần dùng băng đĩa, CD
Amino H140 Sieu Nhat Thanh
Amino H140 Sieu Nhat Thanh
Amino Set Top Box H140 có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Đầy đủ các hệ thống kỹ thuật số, cung cấp nhiều lợi ích cho các nhà điều hành.
+ Dễ dàng cập nhật nội dung từ xa mà không cần dùng băng điã, CD
+ Quản lý các hệ thống từ xa.
+ Có khả năng tích hợp với điện thoại dịch vụ khách hàng khác, internet, thanh toán, thông tin.
Ngoài ra, Amino Set Top Box H140 còn có những đặc điểm cụ thể như:

Điều khiển CEC:

Amino H140 cung cấp khả năng điều khiển CEC qua HDMI. Tính năng này cho phép tích hợp hệ thống để cung cấp một giải pháp tích hợp với TV cũng hỗ trợ CEC. Điều này cho phép sử dụng IR, bật/tắt Tv và STB, cộng với việc gửi và nhậ CEC khác lệnh hỗ trợ

Giao diện nối tiếp:

Tích hợp hệ thống khách sạn yêu cầu truy cập vào STB để hỗ trợ các ứng dụng riêng biệt cho nhiều mục đích. Amino H140 được trang bị 1 giao diện nối tiếp RS232 có thể dùng đề kết nối giao tiếp với HTV.

CX, nơi cho phép kiểm soát toàn bộ STB chức năng từ trình duyệt. JMACX cung cấp dịch vụ điều hành với 1 tập hợp các HTML và JavaScript mã nguồn mở, cho phép thiết kế giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả cao để tạo ra và chuyển đổi. Để linh hoạt trong việc tạo ra tùy chỉnh, các ứng dụng ADKs và SDK cũng có sẵn.

Phát thanh USB:
Bây giờ khách hàng của bạn có thể xem nội dung của mình trên TV của họ qua các STB H140. Đơn giản chỉ cần cắm vào bất kỳ thiết bị lưu trữ USB vào, API trong H140 sẽ phát hện ra và sau đó trình bày nó lên màn hình bằng cách sử dụng HTML5 phát lại. Tất cả các video và hình ảnh phổ biến định dạng được xử lý nhanh chóng và dễ dàng – nâng cao hơn nữa trải nghiệm giải trí của khách hàng.

Hỗ trợ hệ sinh thái phong phú:

Amino H140 được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các middleware, trình duyệt, truy cập có điều kiện và các tùy chọn DRM cần thiết cho việc cấu hình của hệ thống IPTV.

Các công cụ thiết kế và hỗ trợ:

Công nghệ phần mềm Amino được dựa trên các tiêu chuẩn mở như Linux, HTML… Nhà phát triển ứng dụng cho H140 đến từ chương trình Amino JMACX, nơi cho phép kiểm soát toàn bộ STB chức năng từ trình duyệt. JMACX cung cấp dịch vụ điều hành với 1 tập hợp các HTML và JavaScript mã nguồn mở, cho phép thiết kế giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả cao để tạo ra và chuyển đổi. Để linh hoạt trong việc tạo ra tùy chỉnh, các ứng dụng ADKs và SDK cũng có sẵn.

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh

Facebook: https://www.facebook.com/sieunhatthanh

Hotline: 1900 9082

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây